Gắn tên miền riêng cho các fanpage trong fchat

Gắn tên miền riêng cho fanpage trong fchat để thay đổi tên miền trong các URL từ fchat.vn chuyển thành tên miền của bạn.

Tên miền được sử dụng cho Webform, Link đặt hàng, Lucky Spin, Landing Page và được sử dụng chung cho tất cả các fanpage có trong shop. Fchat sẽ tự động gắn SSL bảo mật cho tên miền của bạn.

Ví dụ bạn đặt tên miền bot.salekit.vn vào shop của mình.

Khi tạo Landing Page trên fchat, link của landing page sẽ được chuyển từ https://fchat.vn/p/5fd338d2120e3d03673c6ed8 thành https://bot.salekit.vn/p/5fd338d2120e3d03673c6ed8 (fchat.vn >> tên miền của bạn).

Tên miền fchat.vn cũng được thay thế bằng tên miền của bạn khi bạn chia sẻ vòng quay may mắn lên tường.

Để gắn tên miền riêng cho các fanpage, bạn cần đặt mua gói gắn tên miền riêng với chi phí chỉ khoảng 10$/tháng (235.000 vnđ/tháng). Tại màn hình Dashboard, bạn click vào mục Cài đặt shop tại góc trên bên phải màn hình > chọn Tên miền > Nâng cấp ngay

Màn hình hiển thị như hình ảnh bên dưới, bạn nhập tên miền riêng cần gắn, chọn thời hạn gắn tên miền (1 năm, 2 năm, 3 năm) và click Tiếp tục để đăng ký gói gắn tên miền.

Sau đó, bạn thanh toán số tiền trên màn hình cho fchat để được kích hoạt gói dịch vụ và sử dụng. Sau khi được kích hoạt, các webform, link đặt hàng, lucky spin, landing page sẽ tự động được cập nhật theo tên miền bạn mới gắn.

Chúc bạn thành công!