Gắn tên miền riêng cho các fanpage trong fchat

Gắn tên miền riêng cho fanpage trong fchat để thay đổi tên miền trong các URL từ fchat.vn chuyển thành tên miền của bạn.

Tên miền được sử dụng cho Webform, Link đặt hàng, Lucky Spin, Landing Page và được sử dụng chung cho tất cả các fanpage có trong shop. Fchat sẽ tự động gắn SSL bảo mật cho tên miền của bạn.

Ví dụ bạn đặt tên miền bot.salekit.vn vào shop của mình.

Khi tạo Landing Page trên fchat, link của landing page sẽ được chuyển từ https://fchat.vn/p/5fd338d2120e3d03673c6ed8 thành https://bot.salekit.vn/p/5fd338d2120e3d03673c6ed8 (fchat.vn >> tên miền của bạn).

Gắn tên miền riêng cho các fanpage trong fchat

Tên miền fchat.vn cũng được thay thế bằng tên miền của bạn khi bạn chia sẻ vòng quay may mắn lên tường.

Gắn tên miền riêng cho các fanpage trong fchat

Để gắn tên miền riêng cho các fanpage, tại màn hình Dashboard, bạn click vào mục Cài đặt shop > chọn Tên miền > nhập tên miền >> bấm Cập nhật để hoàn tất. 

Tiếp theo, bạn cần vào quản lý tên miền của mình (do bên tên miền cung cấp) để cấu hình các bản ghi như hình ảnh bên dưới.

Gắn tên miền riêng cho các fanpage trong fchatSau đó bạn truy cập vào mục Cài đặt page >> Tên miền để cấu hình thêm tên miền của bạn vào từng page trong shop. 

Gắn tên miền riêng cho các fanpage trong fchat

Sau khi tên miền được kích hoạt landing page sẽ tự động được cập nhật theo tên miền bạn mới gắn. Đối với Webform, Link đặt hàng, Lucky Spin bạn cần thao tác thủ công để chuyển tên miền của Fchat.vn thành tên miền mà bạn đã cài.

Ví dụ: Link đặt hàng: https://fchat.vn/cate/?line=2
>> Chuyển sang tên miền của bạn thành: https://bot.salekit.vn/cate/?line=2

Gắn tên miền riêng cho các fanpage trong fchat

Lưu ý: Hiện tại tính năng Gắn tên miền riêng chỉ áp dụng cho gói ENTERPRISE.

Chúc bạn thành công!

Xem thêm: Hướng dẫn kết nối Fchat với CRM Travelmaster.

×