Cài đặt menu tin nhắn

Menu nằm ở góc phải bên dưới trong hội thoại tin nhắn ở Messenger của khách hàng. Khi khách hàng bấm vào một trong các menu sẽ nhanh chóng truy cập vào các tính năng của chatbot đã được thiết lập sẵn. 

Menu cho phép chủ shop cài đặt sẵn các danh mục thông tin mà khách hàng quan tâm như bảng giá, danh mục sản phẩm, thông tin khuyến mãi, Minigame, Website,… trong hội thoại Messenger của khách hàng.

Để cài đặt Menu cho fanpage, bạn thiết lập tại mục Cài đặt page  > Menu

Tại đây, bạn click chọn Thêm Menu, đặt tên cho Menu, tùy chọn Block / URL / Unsub cho menu của page và chọn Hoàn tất.

- Block: Khách bấm vào menu sẽ chuyển hướng đến 1 kịch bản khác đã được thiết lập

- URL: Khách bấm vào menu sẽ chuyển hướng đến 1 link đã được thiết lập. Đó có thể là link website, link bài viết của Facebook, link video Youtube,….

- Unsub: Khách bấm vào menu sẽ tự động được usnub khỏi hệ thống, họ sẽ không nhận được các tin nhắn từ chiến dịch / sequence của Fchat nữa.

Sau khi cài đặt hoàn chỉnh các menu, bạn click Xuất bản để cập nhật Menu trên page.

Fchat cho phép cài đặt tối đa 20 menu.

Lưu ý: Tài khoản sử dụng miễn phí luôn có một menu mặc định By Fchat.vn . Muốn chỉnh sửa menu mặc định này, bạn cần nâng cấp tài khoản của bạn thành tài khoản trả phí.

Bạn có thể thay đổi tùy chỉnh menu bằng cách chỉnh sửa menu trên fchat và chọn Xuất bản. Thao tác này giúp cập nhật đồng nhất giữa menu được cài đặt trên fchat và menu được hiển thị trên page.

Để xóa toàn bộ menu trên page, bạn click chọn Xóa menu trên page.

Chúc bạn thành công!

×