Hướng dẫn soạn thảo tin nhắn mẫu trên Fchat

Để sử dụng chức năng cài đặt tin nhắn mẫu trên Fchat, bạn thực hiện theo hướng dẫn như trong bài viết dưới đây.

Chức năng Tin nhắn mẫu, cho phép chủ shop/ user soạn sẵn các nội dung tin nhắn có nội dung thường gặp như thông tin sản phẩm, giá sản phẩm, địa chỉ cửa hàng, thông tin liên hệ, thông tin thanh toán, …,  nhằm hỗ trợ quá trình chat với khách hàng diễn ra nhanh chóng và đơn giản hơn.

>>> Hướng dẫn đăng nhập phần mềm Fchat?

Để tạo tin nhắn mẫu, từ giao diện cửa sổ Tin nhắn mẫu, chọn Thêm tin nhắn mẫu:

tin-nhan-mau

Cửa sổ Thêm mới tin nhắn xuất hiện:

tin-nhan-mau

Tại đây, bạn điền đầy đủ thông tin vào các mục: Mô tả, Mẫu trả lời; lựa chọn Quyền sử dụng và nhấn Lưu lại

Tin nhắn mẫu sẽ xuất hiện ở góc trái ô nhập nội dung chat trên giao diện cửa sổ Livechat của Fchat.

Tại ô nhập tin nhắn, nhấn vào biểu tượng tin-nhan-mau , các tin nhắn mẫu đã được cài đặt sẵn sẽ show ra. Bạn có thể lựa chọn các tin nhắn mẫu để reply khách hàng, giúp tiết kiệm thời gian soạn thảo, rút ngắn thời gian phản hồi và đảm bảo độ chính xác của thông tin.

tin-nhan-mau

Chỉ với những bước thực hiện đơn giản như vậy, bạn đã có thể cài đặt được những tin nhắn mẫu theo ý muốn của mình, giúp tiết kiệm tối đa thời gian soạn thảo tin nhắn và phản hồi khách hàng.

>>> Làm sao để gia hạn/ nâng cấp tài khoản trên Fchat????

Ngoài ra, Fchat còn hỗ trợ chức năng BÀI VIẾT. 

Chức năng Bài viết, cho phép chủ shop thống kê danh sách các bài viết đã đăng trên fanpage, quản lý và truy cập bài viết một cách nhanh chóng từ giao diện của Fchat.

Từ giao diện Bài viết của fchat, để xem chi tiết bài viết trên fanpage, nhấn Xem bài viết gốc trong mỗi mục bài viết cụ thể:

bai-viet

Chúc bạn sẽ kinh doanh ngày càng phát đạt cùng sự đồng hành của Fchat. Tham khảo thêm các bài viết khác của Fchat để nắm rõ hơn các sử dụng các chức năng của Fchat - Automation Marketing với Chatbot.