Hướng dẫn cài đặt Page trên Fchat

Hướng dẫn cài đặt Page trên Fchat
04/09/2018 - Chức năng CÀI ĐẶT PAGE cho phép cài đặt các chức năng liên quan đến page như: tự động ẩn bình luận, tự động trả lời bình luận, tự động trả lời inbox, danh sách nhãn khách hàng

- Chức năng tự động ẩn bình luận, bạn có thể lựa chọn các trường hợp ẩn: tất cả các bình luận, các bình luận có chứa số điện thoại, các bình luận có chứa email.

Nếu lựa chọn sử dụng chức năng này, khi comment của khách hàng có xuất hiện số điện thoại/ địa chỉ email sẽ được fchat tự động ẩn đi, chỉ người comment và người có quyền quản trị page trên fchat có thể nhìn thấy. Điều này giúp bảo mật thông tin khách hàng, tránh tình trạng bị cướp khách, cướp đơn hàng từ những shop khác.

Ngoài ra còn có thêm tính năng lọc chỉ ẩn những bình luận có số điện thoại. Khi bạn bật chế độ này thì chỉ các bình luận chứa số điện thoại mới được ẩn, còn các bình luận khác vẫn hiện bình thường.

>>> Tìm hiểu thêm: Fchat là gì?

an-binh-luan

- Tại cửa sổ Cấu hình page, bạn có thể nhập các nội dung:

+ Nội dung trả lời bình luận khi có số điện thoại

+ Nội dung trả lời bình luận khi có địa chỉ email

+ Nội dung trả lời inbox

Sau đó chọn đánh dấu vào ô trống trước mỗi chức năng muốn thực hiện Lưu thiết lập

cai-dat-page

Ví dụ, khi lựa chọn tự động trả lời bình luận có chứa số điện thoại, comment chứa số điện thoại của khách hàng sẽ được fchat tự động phản hồi ngay lập tức với nội dung đã mặc định sẵn trước đó.

Chức năng Nhãn khách hàng, tại đây có thể theo dõi được tất cả danh sách các nhãn đã được gắn cho khách hàng, nhằm sắp xếp khách hàng theo từng nhóm hoặc chủ đề, ví dụ như sắp xếp theo tuổi tác, nghề nghiệp, khu vực sinh sống, sở thích,….

gan-nhan-kh-fchat

Ví dụ ở đây, các nhãn đã khách hàng đã được gắn như nam, nữ, hà nội, hồ chí mình,….

Để thêm nhưng tag mới cho khách hàng, bạn cần nhập tag vào ô trống cho sẵn và chọn Thêm nhãn

nhan-khach-hang

>>> Tham khảo thêm: Hướng dẫn đăng nhập Fchat

Như vậy, sau khi thực hiện xong các thao tác cơ bản trên đây là bạn đã hoàn thành xong quá trình cài đặt page. Hi vọng với những chức năng thông minh và tiện dụng từ Fchat, công việc bán hàng online của bạn và của doanh nghiệp bạn sẽ đạt được kết quả thuận lợi nhất.