Cách đăng nhập nhiều tài khoản facebook trên 1 máy tính

Cách đăng nhập nhiều tài khoản facebook trên 1 máy tính

Bạn đang có rất nhiều tài khoản và muốn đăng nhập chúng cùng lúc trên một máy tính để sử dụng. Bạn muốn sủ dụng các tài khoản khác nhau để seeding bán hàng?

Nhưng nếu cứ đăng xuất nick này rồi lại đăng nhập nick kia sẽ rất mất thời gian. Đừng lo lắng, bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đăng nhập nhiều tài khoản Facebook trên 1 máy tính chi tiết và đơn giản nhất. Cùng theo dõi để biết các thực hiện nhé.

cach dang nhap nhieu tai khoan facebook tren 1 may tinh

Hiện tại có 3 cách giúp bạn đăng nhập nhiều hơn 1 tài khoản Facebook trên cùng máy tính

  • Sử dụng nhiều trình duyệt khác nhau để đăng nhập nhiều tài khoản Facebook.
  • Sử dụng trình duyệt ẩn danh để đăng nhập thêm một tài khoản facebook
  • Tạo thêm hồ sơ cá nhân trên trình duyệt để đăng nhập sử dụng nhiều tài khoản

Bạn có thể kết hợp cả 3 cách này với nhau để giúp số tài khoản Facebook bạn đăng nhập cùng một lúc (cá nhân mình hay sử dụng cách thứ 3)

Cách đăng nhập nhiều nick Facebook trên máy tính

Càng ngày nhu cầu sử dụng Facebook càng tăng cao, vì đơn giản là Facebook đáp ứng được rất nhiều nhu cầu của người sử dụng như: tính tương tác cao, giải trí, tin tức, tìm bạn bè, người thân, bán hàng... có thể nói là tất tần tật mọi thứ đều có trên Facebook. Để đăng nhập nhiều nick Facebook trên máy tính, bạn thực hiện theo các cách sau đây:

Cách 1: Sử dụng các trình duyệt khác nhau đăng nhập nhiều tài khoản Facebook

Hầu hết trên các máy tính, laptop hiện nay chúng ta đều có thể thấy nhiều hơn một trình duyệt. Các trình duyệt đó có thể là Google Chrome, Firefox, Cốc Cốc, Opera, … Bạn có thể sử dụng các trình duyệt khác nhau này để đăng nhập thêm nhiều tài khoản Facebook.

cach dang nhap nhieu tai khoan tren 1 may tinh

Thật đơn giản phải không nào.

Tuy nhiên nếu download và sử dụng cùng lúc nhiều trình duyệt sẽ rất nặng và có thể khiến máy tính của bạn chậm đi trông thấy.

Cách 2: Sử dụng trình duyệt ẩn danh để đăng nhập Facebook

Đây là cách đăng nhập 2 tài khoản facebook trên máy tính hiệu quả bạn nên tham khảo. Bạn có thể đăng nhập 2 tài khoản Facebook trên cùng một trình duyệt với chế độ thường + chế độ ẩn danh ( nghĩa là mở song song cùng lúc chế độ thường và chế độ ẩn danh của trình duyệt web). Để mở chế độ ẩn danh trên trình duyệt, bạn thực hiện các thao tác sau:

  • Với trình duyệt Google Chrome hoặc trình duyệt Cốc Cốc

cach dang nhap nhieu tai khoan facebook tren 1 may tinh

Bạn click vào menu của trình duyệt Google Chrome (ba dấu ba chấm) hoặc  menu của trình duyệt Cốc Cốc ( biểu tượng Cốc Cốc) sau đó chọn Cửa sổ ẩn danh mới hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + N. Tiếp đến bạn tiến hành đăng nhập Facebook như thường.

cach dang nhap nhieu tai khoan facebook tren 1 may tinh

  • Với trình duyệt Internet Explorer

Bạn click vào menu của trình duyệt Internet Explorer ( hình bánh xe góc trên cùng bên phải) chọn Safety => Inprivate Browsing hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + P. Tiếp đến bạn tiến hành đăng nhập Facebook như thường.

cach dang nhap nhieu tai khoan tren 1 may tinh

  • Với trình duyệt Mozilla Firefox

Bạn click vào menu của trình duyệt Firefox (ba dấu ba chấm) chọn New Private Window hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + P. Tiếp đến bạn tiến hành đăng nhập Facebook như thường.

Tuy nhiên hiện nay do facebook có tính bảo mật rất cao nên nếu bạn đăng nhập bằng trình duyệt ẩn danh thì sẽ cần phải xác minh lại rất khó chịu và nhất là nếu bạn đăng nhập bằng trình duyệt ẩn danh thì mỗi lần tắt đi bật lại là mất thêm một lần đăng nhập.

Cách 3: Thêm một tài khoản hồ sơ khác (profile) trên trình duyệt

Đa số mọi người hiện nay đều sử dụng Chorm Browser hoặc Cốc Cốc phải không. Tin vui là 2 trình duyệt này đều có tính năng thêm “hồ sơ khác”. Điều này giúp bạn có thể đăng nhập nhiều tài khoản facebook trên cùng một máy tính dễ dàng hơn.

hương dẫn đăng nhập nhiều tài khoản fb trên cùng một máy tính

Bước 1: Click vào hình avartar hồ sơ bên trái “dấu 3 chấm” trên trình duyệt Chorm Browser

Bước 2: Trong menu “Hồ sơ khác” bạn ấn vào nút “Thêm” để thêm một hồ sơ mới

Bước 3: Tiến hành đăng nhập tài khoản gmail hoặc “Tiếp tục mà không cần tài khoản”

Sau khi thực hiện xong 3 bước trên bạn truy cập vào https://www.facebook.com/ và tiến hành đăng nhập như bình thường. Hồ sơ và thông tin tài khoản của bạn sẽ được tự động lưu trên trình duyệt trong “hồ sơ” này.

BẠN CÓ THỂ THỰC HIÊN TƯƠNG TỰ VỚI TRÌNH DUYỆT CỐC CỐC

Sau này mỗi khi cần sử dụng tài khoản facebook nào bạn chỉ cần mở đúng hồ sơ đó lên là được.

thêm profile giúp đăng nhập nhiều tài khoản fb trên cùng một máy tính

Bạn cũng có thể đổi tên trang hồ sơ theo ý mình để dễ dàng kiểm soát các tài khoản khác nhau. Rất tiện lợi phải không nào. 

Xem thêm: Bí kíp để có những bức ảnh đại diện facebook nghìn Like

 

Một số lưu ý khi sử dụng nhiều tài khoản trên máy tính

Không phải cứ tải hết các trình duyệt về máy là bạn có thể đăng nhập hết tất cả các tài khoản Facebook trên đó đâu nhé. Để đăng nhập nhiều tài khoản Facebook trên 1 máy tính một cách hiệu quả, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

  • Mỗi hồ sơ profile giống như 1 trình duyệt riêng biệt, nên bạn không nên mở quá nhiều profile. Khi mở quá nhiều profile sẽ dễ khiến CPU máy tính tăng cao, điều này ít nhiều ảnh hưởng tới hiệu suất hoạt động của máy tính và dễ bị hiện tượng sập nguồn.
  • Khi tạo profile thì các profile này mặc định sẽ được hiển thị ngoài màn hình Desktop. Nếu không muốn cho các profile xuất hiện dày đặc trên màn hình như vậy thì tốt nhất bạn nên tạo một thư mục (folder), sau đó di chuyển các file trình duyệt này vào thư mục đã tạo. Điều này cũng giúp bạn dễ dàng quản lý các profile hơn.
  • Khi muốn xóa profile nào thì bạn cũng cần phải chú ý để đừng xóa nhầm vào profile gốc. Vì Profile gốc là nơi chứa các thanh dấu trang (bookmark) bạn đã lưu, các tiện ích mở rộng bạn đã cài, lịch sử duyệt web, mật khẩu, biểu mẫu…

Xem thêm: Cách đăng ký tích xanh faecbook mới nhất 2022

Bài viết trên đây chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách đăng nhập nhiều tài khoản Facebook trên 1 máy tính để có thể liên tục cập nhật thông tin và bán hàng một cách hiệu quả nhất. Chắc chắn rằng nếu áp dụng những cách làm này thì việc đăng nhập hai hay nhiều tài khoản Facebook của bạn cũng đều thành công. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích với bạn.

Fchat chúc bạn thao tác thành công.

Bài liên quan