Điều khoản sử dụng Fchat.vn

Điều khoản sử dụng Fchat.vn

Những điều khoản được áp dụng cho Người dùng, Affiliate Agency (đại lý) của Fchat. Bạn vui lòng đọc kỹ toàn bộ thỏa thuận trước khi tham gia. Một khi bạn đã đăng ký tham gia fchat.vn, chúng tôi sẽ hiểu rằng bạn đã đọc và đồng ý toàn bộ điều khoản được đưa ra trong bản thỏa thuận này.

Bản cập nhật mới nhất sẽ được đăng tại đây và sẽ không thông báo đến từng đối tác. Bạn hãy quay lại trang này để cập nhật chính sách mới. Để được sử dụng các dịch vụ của Fchat, bạn cần tuân thủ các điều khoản sau:

1. Thông tin về đơn vị cung cấp dịch vụ

a) Chủ sở hữu dịch vụ

 • Tên: CÔNG TY CỔ PHẦN SALEMALL
 • Số ĐKKD: 0108156901
 • Ngày cấp : 06/02/2018. Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội
 • Địa chỉ: Tầng 6, Số 247 Cầu Giấy ,P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

b) Phương thức liên hệ

c) Tài khoản ngân hàng

 • Ngân hàng: Vietcombank
 • Tên tài khoản: CONG TY CO PHAN SALEMALL
 • Số tài khoản: 0491000134646

2. Định nghĩa

Fchat: Phần mềm Chat & Chatbot đa kênh: Fanpage, ZaloOA, Website,... 

Người dùng: Là người đăng ký, tạo tài khoản, sử dụng phần mềm của Fchat

Bên thứ ba: Khách hàng, đối tác, nhà cung cấp của cửa hàng của Người dùng.

Dữ liệu cửa hàng: Dữ liệu dưới dạng điện tử được lưu trữ trên cửa hàng (shop): khách hàng, hội thoại, đơn hàng,..

Tính năng: Tính năng hiện có và đang được cung cấp trên Fchat.

 

3. Khởi tạo dịch vụ

Để sử dụng Fchat, người dùng hàng phải đăng ký tài khoản và cung cấp các thông tin liên hệ, tạo cửa hàng (shop), kết nối fanpage, website hoặc các kênh bán hàng cần tích hợp Fchat.

Fchat cam kết không chia sẻ dữ liệu cửa hàng cho bất kỳ bên thứ 3 nào. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo thực hiện các hoạt động chăm sóc, giải quyết các khiếu nại, tranh chấp và hỗ trợ trong suốt quá trình Người dùng sử dụng Fchat.

 

4. Miễn trừ trách nhiệm

Fchat chỉ cung cấp phần mềm, nên chúng tôi không can thiệp và không chịu trách nhiệm:

 • Khách hàng của Người dùng Fchat

 • Tin nhắn, hội thoại, đơn hàng, sản phẩm mà Người dùng đang kinh doanh.

Đồng thời Fchat cũng không chịu trách nhiệm đối với các khiếu kiện từ Bên thứ ba về hoạt động của Người dùng. Fchat có toàn quyền tạm ngưng cung cấp hoặc ngăn chặn quyền tiếp tục truy cập phần mềm của người dùng khi có căn cứ hoặc có dấu hiệu nghi ngờ vi phạm pháp luật, có báo cáo, khiếu nại từ Bên thứ ba gửi về Fchat.

Để tiếp tục sử dịch vụ, Fchat có quyền yêu cầu người dùng cung cấp thông tin để xác minh và/hoặc thực hiện cam kết để có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ. Trường hợp nhận thấy sự việc có tính chất nghiêm trọng, Fchat có toàn quyền nhờ đến sự can thiệp của các cơ quan nhà nước có thẩm quyền, các đơn vị có chức năng chuyên môn để đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp cho Fchat cũng như cộng đồng.

 

5. Tạm ngừng cung cấp dịch vụ

Fchat có quyền tạm ngừng cung cấp dịch vụ mà không phải hoàn lại bất kỳ một chi phí nào trong các trường hợp sau:

 • Người dùng sử dụng Fchat để phá hoại một hoặc một số website khác.

 • Người dùng sử dụng Fchat vào mục đích/hình thức nào vi phạm pháp luật Việt Nam, đặc biệt về vấn đề bản quyền.

 • Sử dụng bất kỳ phần mềm, công cụ hay hình thức nào để can thiệp vào các dịch vụ trong hệ thống Fchat.

 • Phát tán hoặc tuyên truyền cổ vũ các hoạt động phát tán, can thiệp và phá hoại hệ thống của Fchat. Mọi vi phạm khi bị phát hiện sẽ bị xóa tài khoản và có thể xử lý theo quy định của pháp luật.

 • Mạo danh Fchat, mạo danh thương hiệu làm ảnh hưởng đến uy tín của Fchat, gây sự nhầm lẫn cho các khách hàng, Affiliate và Nhà cung cấp theo bất kỳ phương thức nào (dùng địa chỉ email, tên miền website, fanpage có chữ Fchat,..)

Khi phát hiện những hành vi trên từ tài khoản của bạn, Fchat có quyền tước bỏ mọi quyền lợi liên quan đối với tài khoản (bao gồm việc khóa tài khoản) hoặc sử dụng những thông tin mà bạn cung cấp khi đăng ký tài khoản để chuyển cho cơ quan chức năng giải quyết theo quy định của pháp luật.

 

6. Sử dụng khu vực chung và khu vực riêng

a) Sử dụng khu vực chung

Người dùng Fchat hiểu và chấp nhận rằng có quyền quản lý, khai thác và sử dụng khu vực chung trên website Fchat theo quyết định và xem xét duy nhất của Fchat. Mọi yêu cầu của người dùng về sử dụng khu vực chung trên website Fchat cho mục đích riêng có thể được tính phí ngoài phí dịch vụ như đã thông báo ban đầu.

b) Sử dụng khu vực riêng

Người dùng Fchat có toàn quyền sử dụng khu vực riêng được bảo vệ bằng mật khẩu cho các hoạt động của mình. Fchat không can thiệp và không chịu trách nhiệm về các thao tác của người dùng tác động lên dữ liệu và thông tin trên khu vực riêng. Mọi yêu cầu phát sinh trong việc sử dụng khu vực riêng không nằm trong cam kết ban đầu có thể được tính phí.

c) Truy cập khu vực riêng

Người dùng Fchat hiểu và chấp nhận rằng chúng tôi có quyền truy cập khu vực riêng của bạn khi ở một trong các trường hợp sau:

 • Được người dùng Fchat đồng ý.

 • Người dùng Fchat yêu cầu nhằm mục đích hỗ trợ sử dụng, xử lý sự cố.

 • Khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước, Tòa án… theo quy định của pháp luật.

 • Trong tình huống khẩn cấp, nhằm ngăn chặn xâm nhập trái phép hoặc tấn công phá hoại từ bên ngoài.

Người dùng Fchat hiểu và chấp nhận rằng họ không có quyền yêu cầu truy cập khu vực riêng của người dùng khác, khu vực quản trị dịch vụ, hệ thống và quản trị của Fchat.

 

7. Quyền sở hữu trí tuệ

a) Đối với Fchat

Website Fchat.vn thuộc bản quyền của Công ty Cổ Phần Salemall. Mọi nội dung đăng tải trên fchat.vn đều thuộc quyền sở hữu của Salemall. Fchat cho phép người dùng xem, tải về và in những nội dung sau:

 • Nội dung đã được Fchat công khai trên website.

 • Nội dung thuộc sở hữu của chính Người dùng.

Khi sử dụng các thông tin tại website Fchat, người dùng cần trích dẫn nguồn theo đúng quy định, chỉ sử dụng vào các mục đích phi lợi nhuận.

Ngoại trừ việc cho phép như trên, người dùng không được phép sao chép, điều chỉnh hoặc sử dụng lại nội dung website Fchat mà không có sự cho phép trước đó bằng văn bản của Fchat.

b) Đối với người dùng Fchat

Chúng tôi không yêu cầu bất kỳ quyền sở hữu trí tuệ nào đối với các tài liệu bạn cung cấp cho Fchat. Tất cả các tài liệu bạn đưa lên cửa hàng (shop) của bạn đều thuộc quyền sở hữu của riêng bạn. Bạn có thể xóa bỏ cửa hàng của bạn bất kỳ lúc nào bằng cách xóa bỏ tài khoản của chính mình. Điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn xóa toàn bộ nội dung bạn đang lưu trữ tại Dịch vụ của chúng tôi.

Bằng việc tải lên nội dung của mình trên cửa hàng của bạn, bạn đã đồng ý:

 • Cho phép các người dùng internet khác xem nội dung của mình.

 • Cho phép Fchat hiển thị và lưu trữ dữ liệu bạn đã đăng.

Bạn giữ quyền sở hữu toàn bộ nội dung của mình khi bạn tải chúng lên Fchat. Khi bạn tải dữ liệu lên đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý cho người khác xem. Bạn phải chịu trách nhiệm cho toàn bộ nội dung bạn đưa lên có phù hợp với Pháp luật hay không.

Fchat sẽ không tiết lộ bất kỳ thông tin nào của bạn cho đối tác thứ ba, trừ những trường hợp cần yêu cầu như trong trường hợp tranh chấp quyền sử dụng dịch vụ. Thông tin bảo mật bao gồm bất kỳ tài liệu hay thông tin nào bạn cung cấp cho chúng tôi mà không muốn công chúng biết đến.

 

8. Việc bảo mật thông tin

Khi tạo tài khoản Fchat, để được hỗ trợ nhanh chóng, bạn cần điền đầy đủ và chính xác các thông tin: Họ tên, Email, Số điện thoại, Tỉnh thành

Những trường hợp điền thiếu thông tin hoặc thông tin sai sự thật sẽ không được giải quyết khi có xảy ra các sự cố xảy ra với tài khoản. Fchat không lưu trữ mật khẩu đăng nhập của bạn. Toàn bộ quá trình đăng nhập được thực hiện tại Facebook.com. Bạn có trách nhiệm tự mình bảo quản mật khẩu, nếu mật khẩu bị lộ ra ngoài dưới bất kỳ hình thức nào, Fchat sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh.

Mọi thông tin cá nhân, thông tin khách hàng của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật, không tiết lộ ra ngoài. Chúng tôi không bán hay trao đổi những thông tin này với bất kỳ một bên thứ ba nào khác (trừ trường hợp khác theo quy định của pháp luật).

Fchat có thể gửi thông báo chương trình ưu đãi, tính năng mới,.. thông qua email đến bạn. Nếu không muốn nhận email, bạn có thể bấm vào link "Ngừng nhận email" ở cuối email.

 

9. Quy định về việc phân phối sản phẩm với Affiliate, Agency

Fchat quy định việc phân phối sản phẩm với Affiliate, Agency như sau:

 • Không được dùng từ "Fchat" trong tên người gửi Email, tên Fanpage, tên kênh Youtube, tên miền website

 • Không lấy danh nghĩa Fchat, Salekit, SaleMall, iNET để làm việc với khách hàng.

 • Không được chạy quảng cáo (Google Ads, Coccoc,..) với từ khóa chứa tên thương hiệu: Fchat, Salekit, SaleMall, iNET.

 • Không được lôi kéo khách hàng từ các website, fanpage, kênh Youtube do Fchat quản lý: Các hành vi như inbox cho khách hàng, trả lời comment gắn link affiliate đều bị nghiêm cấm.

 

10. Link giới thiệu, hoa hồng và thanh toán

a. Link giới thiệu

 • Người dùng có thể đăng ký để trở thành Affiliate và được cấp link giới thiệu.
 • Khi giới thiệu thành công một người dùng mới kết nối fanpage: người giới thiệu sẽ được thưởng 10.000đ. Số tiền này không thể rút ra mà chỉ được sử dụng để trừ vào đơn hàng sử dụng phần mềm Fchat.

 • Nếu người dùng mua phần mềm Fchat, người giới thiệu sẽ nhận được hoa hồng.

b. Hoa hồng

 • Hoa hồng được áp dụng cho từng loại đơn hàng: Đơn hàng mới, Đơn hàng gia hạn, đơn dịch vụ, đơn đại lý

 • Hoa hồng được ghi nhận khi đơn hàng thành công: Fchat nhận được tiền thanh toán.

 • Mức hoa hồng cụ thể được công bố tại: https://fchat.vn/affiliatehttps://fchat.vn/daily

c. Thuế thu nhập

 • Fchat sẽ khấu trừ thuế thu nhập cá nhân 10% đối với thu nhập từ 2.000.000đ theo quy định của pháp luật.

d. Thanh toán

 • Hoa hồng được tổng kết vào cuối tháng, và sẽ được thanh toán vào ngày 15 của tháng tiếp theo

 • Hạn mức thanh toán là 500.000đ. Nếu thu nhập lũy kế chưa đủ hạn mức thì sẽ được chuyển sang tháng tiếp theo.

 • Affiliate / Agency cần hoàn tất hợp đồng điện tử (làm duy nhất một lần) trước khi nhận khoản hoa hồng đầu tiên.

 • Doanh nghiệp làm affiliate / agency sẽ được thanh toán dựa trên biên bản nghiệm thu và hóa đơn VAT.

e. Không ghi nhận hoa hồng

Một shop sử dụng nhiều tài khoản để giới thiệu lẫn nhau thì fchat sẽ không ghi nhận hoa hồng:

 • Người giới thiệu và Người được giới thiệu đã từng truy cập Fchat từ cùng 1 địa chỉ IP

 • Người giới thiệu và Người được giới thiệu đã từng được phân quyền vào cùng 1 shop

 

11. Chính sách hoàn tiền

a) Với người dùng

 • Người dùng mua phần mềm Fchat theo thời hạn: 3 tháng, 6 tháng, 1 năm, 2 năm; và có thể được khuyến mại thêm số tháng sử dụng.
 • Sau khi mua, nếu khách hàng không có nhu cầu sử dụng thì có thể tạm dừng và được bảo lưu thời hạn sử dụng còn lại. Khi tạm dừng gói trả phí, shop của bạn vẫn hoạt động với gói Miễn Phí.
 • Fchat chỉ hoàn tiền cho người dùng trong trường hợp: phần mềm lỗi & không được khắc phục được trong vòng 7 ngày kể từ khi được người dùng thông báo. Số tiền hoàn trả được tính theo thời hạn sử dụng còn lại, tính từ thời điểm phần mềm bị lỗi.

b) Với đại lý (agency)

 • Đại lý nạp tiền trước và dùng số tiền nạp để mua licence key Fchat và các phần mềm khác của công ty Salemall, để bán cho khách hàng.
 • Số tiền nạp ví đại lý bao gồm tiền gốc + tiền khuyến mại (từ 50% đến 140% tùy theo số tiền nạp)
 • Khi nạp tiền, đại lý đồng ý rằng hành động nạp tiền chính là hoạt động mua hàng. Salemall đã dùng số tiền này để chi trả các hoạt động marketing, bán hàng, và cả hoa hồng Affiliate / Agency. Chính vì vậy, Salemall không có chính sách hoàn tiền theo nhu cầu của đại lý.
 • Salemall chỉ hoàn tiền cho đại lý trong trường hợp: phần mềm lỗi & không được khắc phục được trong vòng 7 ngày kể từ khi được đại lý thông báo. Số tiền hoàn sẽ trừ đi số tiền khuyến mại ban đầu khi đại lý nạp tiền.
 • Nếu sau 3 năm kể từ lần nạp tiền cuối cùng mà Đại lý vẫn còn tiền trong ví thì Salemall có thể xem xét mua lại theo chính sách sau: Trừ toàn bộ tiền khuyến mại lúc đầu, Trừ chi phí bán hàng (không thể thu hồi): 15% x Số tiền gốc.
   
   

12. Giải quyết thắc mắc, khiếu nại, tranh chấp

a) Kênh tiếp nhận

Mọi trường hợp đóng góp ý, thắc mắc, khiếu nại, của khách hàng vui lòng gửi về Fchat theo các phương thức sau:

 • Hotline: 089 898 6008

 • Email : cskh@salemall.vn

 • Bằng văn bản hoặc trực tiếp tại Công ty cổ phần Salemall tại địa chỉ tầng 6, Số 247 Cầu Giấy, Hà Nội

Tùy thuộc vào tính chất phức tạp của nội dung khiếu nại, Fchat sẽ có thời hạn xử lý tương ứng. Kết quả giải quyết khiếu nại sẽ được thông báo tới người dùng. Trong trường hợp cần thiết, Fchat có thể mời người khiếu nại tới làm việc trực tiếp.

Fchat luôn nỗ lực để giải quyết các khiếu nại của khách hàng trong thời gian sớm nhất và trên tinh thần thương lượng, hòa giải, tôn trọng, hai bên cùng có lợi.

b) Trường hợp xảy ra tranh chấp

Trong quá trình sử dụng nếu xảy ra tranh chấp giữa người sử dụng và Fchat, hai bên sẽ tiến hành đàm phán hòa giải với tinh thần hữu nghị. Trong trường hợp không giải quyết được bằng hòa giải sẽ đưa ra Toà án kinh tế Hà Nội giải quyết.

 

13. Hủy thỏa thuận hợp tác

Bất kỳ hoạt động gian lận hay các hành vi vi phạm một trong các điều khoản nói trên sẽ dẫn đến việc dừng thỏa thuận hợp tác, hoặc cao hơn là khóa tài khoản và hủy mọi kết quả kiếm được tại Fchat.vn mà không cần thông báo trước.

Fchat sẽ không chịu trách nhiệm pháp lý và bồi thường đối với bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào phát sinh khi Khách hàng sử dụng không tuân thủ các điều khoản chúng tôi nêu trên.

Fchat có thể thay đổi, bổ sung hoặc sửa chữa thỏa thuận này bất cứ lúc nào và sẽ công bố rõ trên website https://fchat.vn/.

Cảm ơn bạn đã cộng tác cùng Fchat!