Download video Facebook - Tải xuống video trực tuyến miễn phí trên Facebook

Đây là một công cụ cho phép bạn tải xuống các video HD từ Facebook miễn phí với chất lượng tốt nhất và không giới hạn dưới dạng MP4 (video) và MP3 (âm thanh) trên máy tính, máy tính bảng và thiết bị di động một cách dễ dàng. Tất cả những gì bạn cần làm là nhập URL vào hộp văn bản được cung cấp và sử dụng nút có nhãn "Tải xuống" sau đó đợi vài giây để tải xuống video ở định dạng có sẵn.

Việc sử dụng trang web của chúng tôi là miễn phí và không yêu cầu bất kỳ phần mềm hoặc đăng ký nào.

Các bước thực hiện Download video Facebook

Bước 1: Dán URL video Facebook vào ô ở trên và nhấn nút Download.

Bước 2: Nhấp chuột vào lựa chọn bạn muốn tải xuống (chất lượng SD hoặc chất lượng HD hoặc Audio).

Bước 3: Màn hình sẽ nhảy ra 1 tab khác chạy video đó. Bạn chỉ cần click vào dấu 3 chấm bên phải dưới của video và chọn download là xong!

Câu hỏi thường gặp ( FAQ)

1. Vì sao nên dùng Download Video Facebook của Fchat?

Hơn hẳn các công cụ khác, Fchat cho phép bạn download cả video chất lượng HD và file MP3. Nếu bạn cần thực hiện tải xuống video riêng tư trên Facebook, bạn cần cài đặt tiện ích mở rộng trình duyệt Fchat. Bởi nếu bạn có thể xem video riêng tư của ai đó, thì chỉ bạn mới có thể tải xuống. Hơn thế nữa, bạn không thể tải các video xuống thông qua trang web được vì các cài đặt quyền riêng tư hạn chế quyền truy cập từ bên ngoài. Sử dụng phần mềm Download Video Facebook của Fchat, bạn có thể tải xuống video riêng tư ngay từ trang Facebook bạn đang truy cập.

Lưu ý: Bạn nên tôn trọng bản quyền của video Facebook mà bạn muốn tải xuống, nếu bạn tải xuống video của ai đó được pháp luật bảo vệ, bạn là người duy nhất chịu trách nhiệm cho hành động đó. Hãy suy nghĩ kỹ trước khi làm điều đó.

2. Tải clip trên Facebook về máy tính không có mất phí không?

Câu trả lời là KHÔNG nhé. Bạn có thể sử dụng miễn phí phần mềm Download Video Facebook của Fchat trong một khoảng thời gian không giới hạn. Chúng tôi không tính phí bất cứ điều gì hoặc yêu cầu quyên góp. Ứng dụng tải xuống video Facebook của chúng tôi là một ứng dụng dựa trên web tuyệt vời, dễ sử dụng và dễ truy cập.

3. Tôi có cần phải cài phần mềm gì không?

Bạn không phải cài đặt bất cứ phần mềm nào cả. Việc của bạn lúc này là chỉ cần copy link video là có thể tải trực tuyến tại Fchat.

4. Video đã tải xuống từ Facebook được lưu ở đâu?

Khi bạn tải xuống các tệp, chúng thường được lưu vào bất kỳ thư mục nào bạn đã đặt làm mặc định của mình. Các trình duyệt phổ biến như Google Chrome, Mozilla Firefox, Opera, Safari, Microsoft Edge và Brave luôn sử dụng thư mục tải xuống mặc định hoặc bạn cũng có thể thay đổi và chọn thư mục đích theo cách thủ công cho các video Facebook được tải xuống. Thông thường các video tải xuống được lưu trong thư mục "Download" trên Windows và Mac OS, bạn có thể nhấn tổ hợp phím CTRL + J để xem lịch sử tải xuống của mình.

5. Trình tải video trên Facebook của Fchat có dùng cho điện thoại được không?

Trình tải video trên Facebook của Fchat hoạt động tốt trên cả máy tính và điện thoại (cả Android và iOS).

6. Fchat có lưu trữ các video đã tải xuống từ Facebook không?

Fchat tuyệt đối KHÔNG lưu trữ hoặc giữ bản sao của bất kỳ video nào đã tải xuống. Tất cả các video đều được lưu trữ trên máy chủ của Facebook. Fchat chỉ cung cấp chức năng tìm kiếm và cung cấp cho bạn tất cả các URL trực tiếp có sẵn cho các video này, được lưu trữ trên đó. Bằng cách truy cập các liên kết này, bạn tải video trực tiếp từ máy chủ Facebook. Đồng thời, chúng tôi KHÔNG theo dõi lịch sử tải xuống của người dùng nên việc sử dụng trình tải video Facebook tại Fchat là hoàn toàn là ẨN DANH.

7. Trình tải video từ Facebook tại Fchat hoạt động tốt trên trình duyệt nào?

Trình tải video từ Facebook tại Fchat hoạt động mượt mà trên hầu hết các trình duyệt phổ biến: Google Chrome, Mozilla Firefox, Safari, Opera và tất cả các trình duyệt dựa trên Chromium.

8. Chất lượng video nào được trình tải video Facebook hỗ trợ?

Hầu hết các video đều ở định dạng MP4 và dưới dạng SD, HD, Full HD, 2K, 4K. Chất lượng phụ thuộc vào nguồn tải lên của tệp. Nếu tác giả đã tải nó lên 1080pixel, bạn sẽ có thể lưu video Facebook với chất lượng tương tự.

9. Có giới hạn số lượng Video được tải xuống không?

Bạn có thể tải bất kỳ video nào mình muốn mà KHÔNG bị giới hạn số lượng nhé.

10. Tôi có thể tải Video đang Livestream trên Facebook được không?

Nếu Livestream chưa kết thúc, bạn không thể tải xuống Video đó được. Bạn có thể tải Video Livestream trên Facebook khi buổi phát trực tiếp dừng và được lưu trữ trên Facebook. Bởi chỉ khi được lưu, video sẽ có sẵn để bạn tải xuống. Fchat là công cụ chatbot, phần mềm quản lý Fanpage miễn phí giúp bạn tăng doanh số, tiết kiệm tiền quảng cáo, bán hàng tự động và chăm sóc khách hàng 24/7 trên nền tảng Facebook. Ngoài ra, chúng tôi còn phát triển nhiều ứng dụng miễn phí hữu ích khác như: Icon Facebook, lấy ID Facebook, đổi font chữ Facebook,... Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng những dịch vụ mà Fchat cung ứng nhé.