Công cụ đổi font chữ Facebook - Cập nhật mới nhất đáp ứng đầy đủ các tiêu chí ĐẸP - ĐỘC - LẠ

Đây là bộ chuyển đổi phông chữ được phát triển bởi Fchat. Công cụ này hoạt động hầu hết mọi nơi mà Facebook cho phép giúp tạo ra các văn bản in nghiêng hoặc in đậm... Các Font chữ này thường được sử dụng để nhấn mạnh một quan điểm, cập nhật trạng thái, tin nhắn, tiểu sử, bình luận, sắp xếp cấu trúc các đoạn văn lớn như: đánh dấu chủ đề, đầu bài hoặc tiêu đề... Tất cả các font chữ đều là font Unicode nên chúng sẽ hiển thị với hầu hết mọi nơi bạn có thể dán văn bản như: các trang mạng xã hội, các bình luận, diễn đàn, tài liệu... chứ không chỉ riêng gì trên nền tảng Facebook.

Sử dụng chatbot facebook miễn phí ngay

Cách đổi font chữ trên Fchat

Bước 1: Gõ nội dung cần làm nổi bật vào thanh công cụ đổi font chữ Facebook.

Bước 2: Sau khi gõ nội dung cần nổi bật vào thanh công cụ, thông tin bạn nhập sẽ được hiển thị dưới nhiều Font chữ khác nhau (đậm, nghiêng, in hoa, in đậm, gạch dưới...).

Bước 3: Nhấn copy kiểu chữ cần dùng.

Bước 4: Paste để dán lại lên bài đăng trên Facebook và tiến hành đăng bài viết như bình thường.


Hiển thị: 80 Facebook fonts

Câu hỏi thường gặp ( FAQ)

1. Vì sao Facebook Text Generator của Fchat được ra đời?

Do nhu cầu chuyển đổi font chữ đẹp online ngày càng lớn vì chúng được ứng dụng ngày càng rộng rãi hơn. Từ việc dùng để trang trí các bài viết quảng cáo, hay để viết chữ in đậm, in nghiêng, gạch chân... trên Facebook cá nhân và Fanpage, hay chỉ đơn giản là tạo ra sự khác biệt mà các kiểu chữ thông thường không thể đáp ứng được. Nhằm giải quyết những vấn đề này, Facebook Text Generator của Fchat được ra đời.

2. Ưu điểm của công cụ đổi font chữ Fchat so với YayText là gì?

Ở Fchat bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn YayText bởi vì Fchat cung cấp hơn 80 phông chữ, kiểu chữ đẹp, độc, lạ thường được sử dụng nhất trên Facebook (ở YayText chỉ hỗ trợ 60 font, và các nơi khác thì ít hơn nữa). Bên cạnh đó Fchat còn có giao diện tinh tế và dễ dàng sử dụng hơn, nâng cao trải nghiệm người dùng hết mức có thể.

3. Cách sử dụng công cụ đổi font chữ trên Facebook của Fchat như thế nào?

Chỉ cần sao chép văn bản cần chuyển đổi phông vào ô phía trên, công cụ sẽ tự động chuyển đổi ra hơn 80 font khác nhau phía dưới. Bạn chỉ việc chọn loại font mình thích và sao chép chúng.

4. Công cụ chuyển đổi font chữ Facebook của Fchat dành cho đối tượng nào?

Bộ công cụ này phục vụ tất cả các đối tượng từ: cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp nào có mong muốn sử dụng văn bản theo các phong cách mà bình thường không thể tạo ra được. Mọi cá nhân và tổ chức trên các trang mạng xã hội, thương hiệu, người của công chúng, kỹ thuật viên, nghệ sĩ, học sinh sinh viên, người lớn tuổi,.. từ khắp nơi trên thế giới đều có thể sử dụng bộ công cụ chuyển đổi font của Fchat.

5. Bộ công cụ này có thể tạo ra bao nhiêu kiểu font khác nhau?

Hiện tại, bộ công cụ đổi font chữ của Fchat có sẵn hơn 80 phông chữ và đang tăng dần trong tương lai.

6. Các kiểu font ở đây có viết chữ đậm, in nghiêng, gạch chân... trong status Facebook được không?

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng bộ font chữ này để viết chữ đậm, in nghiêng, gạch chân... trong status Facebook. Bạn chỉ việc copy phông chữ mà mình yêu thích và bỏ chúng ở mọi trình soạn thảo văn bản nào.

7. Công cụ đổi font Facebook này có hoạt động trên điện thoại không?

Công cụ này hoạt động tốt trên cả máy tính và điện thoại thông minh (iOS, Android, Windows Phone...)

8. Tôi có phải mất tiền khi sử dụng công cụ này?

Bạn sẽ không hải mất bất kỳ chi phí nào. Công cụ này hoàn toàn miễn phí để bạn sử dụng mãi mãi.Fchat là công cụ chatbot, phần mềm quản lý Fanpage miễn phí giúp bạn tăng doanh số, tiết kiệm tiền quảng cáo, bán hàng tự động và chăm sóc khách hàng 24/7 trên nền tảng Facebook. Ngoài ra, chúng tôi còn phát triển nhiều ứng dụng miễn phí hữu ích khác như: Icon Facebook, lấy ID Facebook, Download video Facebook,... Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng những dịch vụ mà Fchat cung ứng nhé.